Những thiết bị nhà bếp thông minh giúp căn bếp hiện đại hơn

Một căn bếp hiện đại không thể thiếu đi những món đồ thiết bị nhà bếp thông minh. Công việc nội trợ trở nên tiện nghi, tối ưu với thiết bị nhà bếp thông minh. Công đoạn nấu nướng và dọn dẹp bếp núc sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn sở hữu những thiết bị thông minh sau. Cùng HomeKit tìm hiểu ngay nhé!

Những thiết bị nhà bếp thông minh giúp căn bếp hiện đại hơn

Dụng cụ nhà bếp thông minh: Máy rửa chén dành cho gia đình

Công việc rửa chén hằng ngày đã tốn một khoảng thời gian không nhỏ; chưa kể nhiều lúc rửa xong bạn vẫn cảm thấy chén bát còn dính cặn bẩn. Da tay của bạn cũng dần trở nên thô ráp do tiếp xúc lâu ngày với hóa chất rửa chén. Máy rửa chén là giải pháp vệ sinh hoàn hảo dành cho chén bát.

Máy rửa chén mini dành cho gia đình của HomeKit giúp bạn có thêm thời gian cho bản thân và gia đình. Máy rửa chén bát HomeKit nhỏ gọn nhưng tối ưu vệ sinh chén đĩa nhờ các công nghệ làm sạch khác nhau.

Mua ngay ở đây nhé: https://khoacuahomekit.com/danh-muc/may-rua-chen-mini

Ổ cắm điện thông minh

Ổ cắm điện thông minh HomeKit

Những thiết bị nhỏ mà công năng tuyệt vời này không chỉ dành riêng cho nhà bếp. Với ổ cắm thông minh căn bếp biến hóa trở nên thông minh hơn. Ổ cắm điện thông minh điều khiển từ xa bằng điện thoại SS-202 là gợi ý hay ho mà bạn có thể mua để trải nghiệm tốt hơn trong căn bếp.

Bạn có thể theo dõi được ổ cắm nào đang hoạt động; lên lịch trình cho ổ cắm tự động ngắt điện để tránh rủi ro cháy nổ.

Các thiết bị thông minh khác nên có trong bếp

Bếp đa năng điều khiển từ xa trên điện thoại

Hiện nay, một số loại bếp đa năng được tích hợp thêm tính năng quản lý từ xa trên điện thoại. Bạn có thể đặt thời gian và nhiệt độ nấu cho bếp. Bạn kiểm soát được thời gian bếp làm việc, hẹn giờ tắt bếp. Bếp đa năng chắc chắn là một thiết bị không thể thiếu của những người hay quên.

Tủ lạnh thông minh điều khiển qua WIFI

Các dòng tủ lạnh hỗ trợ điều khiển qua điện thoại là một trong những thiết bị nhà bếp thông minh cao cấp; hiện đại bậc nhất. Các chế độ làm lạnh, nhiệt độ của tủ lạnh có thể được kiểm soát; điều chỉnh từ xa khi kết nối WIFI với điện thoại.

Một số nhà sản xuất tủ lạnh thông minh tích hợp trên phần mềm app điện thoại tính năng chuẩn đoán lỗi của tủ lạnh. Điều này cho phép bạn xác định tình trạng hư hỏng của tủ lạnh, cần bảo hành như nào.

Đèn điện thông minh

Có đủ ánh sáng trong không gian bếp giúp bạn nấu nướng chính xác và an toàn hơn. Đặc biệt, đèn dưới tủ bếp; khu vực bếp có ảnh sáng lý tưởng cho việc nấu nướng tăng mức độ an toàn. Với đèn điện thông minh, bạn có thể điều chỉnh mức độ ánh sáng, thời gian bật/tắt đèn.

Hy vọng với những món đồ công nghệ thiết bị nhà bếp thông minh mà HomeKit gợi ý cho bạn; bạn đã chọn được món đồ cần thiết, phù hợp. Đừng quên theo dõi HomeKit thường xuyên để bỏ túi những thông tin hữu ích nhé!

Trả lời