Tìm hiểu về mẫu khóa vân tay cửa nhôm kính

– Khóa vân tay cho cửa nhôm Xingfa là dòng khóa cửa vân tay thông minh chuyên dành cho các loại khóa cửa dạng lùa, cửa mở quay Với những đặc tính riêng biệt vì có đố cửa dày. Vì vậy, khóa vân tay cửa nhôm Xingfa có những đặc điểm ưu việt sau:

  • Thiết kế sang trọng, phù hợp với các loại cửa nhôm Xingfa hiện đại ngày nay
  • Bảo mật cao, an toàn tuyệt đối với nhiều tính năng ưu việt như chuông báo khi có người lạ, cảnh báo nhiệt, tích hợp camera
  • Công nghệ dấu vân tay đa điểm giúp mở cửa, đóng cửa tiện lợi, nhanh chóng
  • Độ bền cao, đa số khóa vân tay cửa lùa được sử dụng bằng hợp kim cao cấp giúp tăng khả năng chống chịu tác động từ môi trường bên ngoài.
Mẫu khóa vân tay cho Cửa nhôm Xingfa cao cấp chất lượng phổ biến

2. Tiêu chuẩn đánh giá khóa vân tay cho cửa nhôm

2.1. Về tính năng

– Tính năng của khóa vân tay cửa nhôm là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một model khóa tốt hay không. Đối với các dòng khóa điện tử cửa nhôm thường được tích hợp các tính năng như vân tay, mã số, thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng.

– Trong đó công nghệ vân tay là công nghệ được ưa thích nhất bởi sự tiện lợi, dễ sử dụng lại an toàn, bảo mật.

– Công nghệ vân tay tốt nhất hiện nay gồm có các công nghệ như : công nghệ đa điểm 360 – mở khóa ở mọi góc vân tay. Công nghệ này được trang bị trên các khóa của thương hiệu Saiyan đến từ Nhật Bản. Tiếp đến là công nghệ FPC ( Thụy Điển ) – nhận diện vân tay nhanh chóng, công nghệ Live-scan,… được trang bị trên những khóa cửa Kaadas, Samsung, Unicor…

Mẫu khóa vân tay cho Cửa nhôm Xingfa cao cấp chất lượng phổ biến

2.2. Về chất liệu vật liệu trên khóa cửa

– Đối với mỗi chiếc khóa cửa nói chung, các khóa cửa nhôm vân tay nói riêng thì độ bền, độ cứng cáp là một trong những yếu tố quyết định tới sự an toàn của căn nhà.

2.3 Giá thành sản phẩm

– Các sản phẩm điện tử công nghệ cao nói chung cũng như các sản phẩm khóa điện tử vân tay nói chung đều có mức giá khác nhau tùy thuộc vào các thương hiệu, mẫu mã, chất lượng sản phẩm.

– Các model ổ khóa cửa nhôm trên thị trường hiện nay có các phân khúc giá từ giá rẻ tới cao cấp để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như kinh phí của khách hàng. Bạn chỉ cần một khoản từ 4 triệu đồng là đã có thể sở hữu các mẫu khóa vân tay cửa nhôm giá rẻ rồi. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết chúng tôi sẽ có đánh giá chi tiết kèm giá thành cho từng sản phẩm khóa điện tử cửa nhôm nên dùng nhất.

Mẫu khóa vân tay cho Cửa nhôm Xingfa cao cấp chất lượng phổ biến

3. Ưu điểm của khóa vân tay Cửa nhôm Xingfa

– Điểm đầu tiên cần phải nhắc tới đó là các dòng khóa cửa nhôm kính vân tay vượt trội hơn hẳn các loại khóa cơ truyền thống. Bạn sẽ không cần sử dụng các bộ chìa khóa cồng kềnh với nỗi lo lắng nhầm lẫn chìa khóa hay thậm chí mất chìa khóa.

– Với khóa vân tay cho cửa nhôm, bạn có thể sử dụng vân tay để làm “chìa khóa” mở cửa. Bên cạnh đó là những tính năng đi kèm như thẻ từ, mã số mở khóa rất hiện đại.

– Khóa điện tử vân tay cửa nhôm Xingfa được sản xuất từ loại vật liệu hợp kim cao cấp. Sản phẩm được trang bị khả năng chống ăn mòn và rỉ sét hữu hiệu.

– Điểm trừ đối với các dòng khóa thông minh cửa nhôm kính đó là có kích thước khá nhỏ và có ít các chốt khóa. Điều này mang lại cảm quan hơi lo ngại cho người sử dụng về độ an toàn của khóa. Nhưng bạn đừng quá lo khi chốt khóa của các thương hiệu uy tín được làm bằng 304 SUS rất chắc chắn.

Mẫu khóa vân tay cho Cửa nhôm Xingfa cao cấp chất lượng phổ biến