LỖI KHÓA CỬA KHÔNG MỞ ĐƯỢC

Có thể là hình ảnh về trong nhàCó thể là hình ảnh về trong nhàNếu khóa cửa của bạn không mở được, hãy thử các mẹo khắc phục sự cố sau:
1.KIỂM TRA PASSWORD hoặc THẺ TỪ:
Hãy chắc chắn bạn đã sử dụng đúng Pass hoặc thẻ từ để mở, kiểm tra chắc chắn bạn đang sử dụng đúng thẻ từđi theo khóa.
2. KIỂM TRA PIN:
Đảm bảo rằng pin trong khóa cửa thông minh của bạn không bị hết điện và được lắp đúng cách. Các cực dương và cực âm của pin phải được đặt đúng cực, nếu không chúng sẽ không hoạt động chính xác.
🪧Kiểm tra các điểm tiếp xúc pin trên động cơ khóa cửa. Nếu chúng bị bẩn hoặc bị ăn mòn, hãy sử dụng vải mềm để làm sạch chúng.
🪧Kiểm tra ngăn chứa pin. Hãy chắc chắn rằng nó sạch sẽ và không có mảnh vụn. Nó có thể ngăn kết nối thích hợp giữa pin của bạn và các điểm tiếp xúc của chúng nếu nó bẩn hoặc đầy bụi bẩn.
🪧Ngoài ra, đảm bảo không có vết nứt hoặc lỗ nào trong ngăn chứa pin nơi nước có thể tiếp xúc với các bộ phận bên trong (điều này có thể gây ăn mòn).
3. KIỂM TRA BẢN MẠCH KHÓA CỬA
Hãy chắc chắn rằng bản mạch không bị lỏng hoặc bị hỏng.
Kiểm tra các khớp nối khóa cửa: Tìm kiếm các vết trầy xước hoặc hư hỏng khác có thể ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của khóa cửa. Nếu bạn thấy bất kỳ lỗi nào, hãy khắc phục lại chúng hoặc sửa chữa chúng để chúng không còn cản trở khả năng hoạt động chính xác của khóa cửa
4. THÁO VÀ LẮP LẠI PIN để reset lại khóa thông minh và xem liệu điều này có giải quyết được bất kỳ vấn đề nào bạn đang gặp phải hay không.
5. Nếu bạn chắc chắn rằng Mã PIN hoặc Thẻ của mình đã đúng , cửa vẫn không mở, hãy liên hệ qua HOTLINE: